เมนู
06-Apr-2022
เปลี่ยน 09-04-2022

เคล็ดลับและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับการสร้างลูกค้าเป้าหมาย

////Адаптировано для успеха в конкуренции и решения бизнес-задач. 
Оптимальное соотношение стоимости разработки и обслуживания.

การสร้างลูกค้าเป้าหมายสามารถช่วยคุณเพิ่มยอดขายที่คุณทำได้ทันที คุณคุ้นเคยกับหัวข้อนี้แค่ไหน คุณต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการสร้างความสนใจในตัวสินค้าหรือไม่ หากคำตอบของคุณคือใช่ บทความนี้มีเคล็ดลับที่ไม่มีในที่อื่น ดังนั้นโปรดอ่านอย่างละเอียด

Lead Generation

สื่อสังคม

ใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือสร้างโอกาสในการขาย ในโซเชียลมีเดีย คุณไม่เพียงต้องสร้างตัวตน แต่ยังต้องสร้างชุมชนด้วย เป็นโอกาสในการสร้างความไว้วางใจซึ่งจะนำไปสู่ลูกค้าเป้าหมายมากขึ้นเรื่อยๆ ในแบบของคุณ อย่ามองแค่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่ชัดเจน พิจารณาพวกเขาทั้งหมด

มีคนผิดหวังมากมายที่ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าไซต์โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือสร้างโอกาสในการขายที่ดีที่สุดได้อย่างไร แม้ว่าจะเป็นแบบรวมทุกอย่างและไปในหลายทิศทาง แต่ให้เข้าใจว่าเป้าหมายหลักของโซเชียลมีเดียคือการช่วยเหลือผู้คน ประการที่สอง ลองนึกถึงความจริงที่ว่าคุณกำลังสื่อสารกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในรูปแบบที่ผ่อนคลายและไม่เหมือนใคร ตอนนี้ได้เวลาสร้างสรรค์แล้ว

จดหมายโดยตรง

ลองใช้ไดเร็คเมล์เป็นกลยุทธ์ในการสร้างความสนใจในตัวสินค้า หลายคนคิดว่าไดเร็คเมล์ได้เข้ามาขวางทางไดโนเสาร์แล้ว แต่ก็ไม่เป็นความจริง อันที่จริง มันอาจมีประสิทธิภาพมากสำหรับตลาดของคุณ เนื่องจากมีคู่แข่งหลายรายหลีกเลี่ยงกลยุทธ์นี้ คุณอาจพบโอกาสทางธุรกิจมากมายที่นี่

งบประมาณ

อย่าตกเป็นเหยื่อของความเชื่อที่ว่าการสร้างโอกาสในการขายนั้นต้องใช้งบประมาณก้อนโต เพราะมันไม่จำเป็น การพูดคุยกับผู้คนทางอินเทอร์เน็ตนั้นประหยัดมากและคุณจะมีประสิทธิภาพมากถ้าคุณรู้วิธีการทำ กำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณอย่างแม่นยำ สมบูรณ์แบบในการเรียกร้องให้ดำเนินการ และทำให้ผู้คนเชื่อมต่อกับข้อเสนอของคุณได้ง่ายที่สุด

วงจรการซื้อของผู้บริโภค

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใส่ใจกับวงจรการซื้อของผู้บริโภค เพื่อที่คุณจะได้ทราบผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้บริโภคทั่วไปชอบที่จะพิจารณาข้อเสนอและมองหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจใช้จ่ายหรือไม่ หากข้อเสนอของคุณมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น ก็สามารถช่วยให้กระบวนการตัดสินใจของพวกเขารวดเร็วขึ้นได้

เนื้อหาคุณภาพ

ใช้เนื้อหาที่มีคุณภาพที่กำหนดเองเพื่อสร้างโอกาสในการขายมากขึ้นสำหรับคุณ หากมีคนคอยอ่านสิ่งที่คุณเขียน แสดงว่าคุณนำหน้าเกมไปแล้วหนึ่งก้าว เมื่อผู้คนค้นพบคุณค่าและได้รับความช่วยเหลือที่ต้องการจากเนื้อหา ความไว้วางใจมักจะตามมา ซึ่งมักจะแปลเป็นยอดขายและการลงทะเบียนมากขึ้น!

นำไปสู่คุณภาพ

ยืนยันเสมอว่าโอกาสในการขายที่คุณมีนั้นเป็นของจริง ง่ายต่อการซื้อหรือรวบรวมโอกาสในการขายและมองข้ามความซ้ำซ้อน อาจมีทวีคูณมากมายถ้าคุณไม่ระวัง ตรวจสอบลีดที่เข้ามาเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ซ้ำกัน

Lead Generation

เพิ่มชุมชน

พูดคุยกับเจ้าของธุรกิจในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พวกเขาอาจเต็มใจที่จะแบ่งปันโอกาสในการขายกับคุณโดยส่งลูกค้าในแบบของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเจ้าของร้านที่ขายลูกโป่ง การพูดคุยกับร้านดอกไม้เกี่ยวกับการร่วมทุนเป็นวิธีที่ดีในการหาลูกค้าเป้าหมายจากธุรกิจอื่น

ทักษะ

ท่านอาจสอนชั้นเรียนเกี่ยวกับทักษะที่ท่านมี ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักการตลาดที่ยอดเยี่ยม ให้สอนชั้นเรียนการตลาดขั้นพื้นฐาน คุณสามารถให้นักเรียนรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ และคุณสามารถมองหานักเรียนที่คุณคิดว่าจะเป็นผู้นำที่ดีที่สุดแล้วกำหนดเป้าหมายพวกเขาโดยตรง

การจ่ายเงินสำหรับโอกาสในการขาย

อย่าอายที่จะจ่ายเงินสำหรับโอกาสในการขายหากคุณอยู่ในงบประมาณ มีโซลูชันต้นทุนต่ำสำหรับการสร้างโอกาสในการขาย จ่ายต่อคลิกแคมเปญเป็นหนึ่ง แคมเปญการตลาดผ่านการค้นหาเหล่านี้สร้างความประทับใจให้กับคุณมากมาย แต่คุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาจริงๆ เท่านั้น นี่อาจเป็นวิธีการสร้างลูกค้าเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพมาก

ความสม่ำเสมอ

ให้เวลาสำหรับการสร้างโอกาสในการขายทุกวัน แม้แต่ครึ่งชั่วโมงต่อวันก็มีประสิทธิภาพมาก เช่นเดียวกับหลายๆ อย่าง การสร้างนิสัยซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการสร้างโอกาสในการขายที่ประสบความสำเร็จ หากคุณทำทุกวัน คุณจะพบว่าคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการสร้างผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ธุรกิจในท้องถิ่น

ลองติดต่อธุรกิจในท้องถิ่นเพื่อพิจารณาว่าจำเป็นสำหรับความรู้ที่คุณมีหรือไม่ หากคุณเป็นนักจัดภูมิทัศน์ที่ช่ำชอง คุณอาจต้องการพูดเกี่ยวกับการสร้างอุทธรณ์ขอบถนน ครูสอนโยคะสามารถให้คำแนะนำสำหรับการยืดกล้ามเนื้อแบบง่ายๆ ที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วตลอดทั้งวัน ผู้เชี่ยวชาญสามารถได้รับบางสิ่งบางอย่างจากความเชี่ยวชาญของคุณ

เนื้อหา

การสร้างเนื้อหาบนไซต์ของคุณต้องใช้เวลาอย่างแน่นอน หากคุณรู้สึกหงุดหงิดและลืมทำสิ่งนี้บ่อยๆ แสดงว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงสำหรับคุณ ติดตามการโพสต์เนื้อหาใหม่ๆ และเนื้อหาที่น่าสนใจจะดึงดูดผู้คน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยวางกลยุทธ์นี้ไว้ข้าง ๆ

Lead Generation

คัดเลือกลูกค้าเป้าหมาย

ค้นหาวิธีที่จะรับรองลูกค้าเป้าหมายที่คุณนำเข้ามาในบริษัท ใช่ การรับข้อมูลให้ได้มากที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ แต่โอกาสในการขายมีคุณภาพต่างกัน โอกาสในการขายบางรายมีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้ารายใหญ่กว่ารายอื่นๆ วิธีหนึ่งคือจัดทำแบบสำรวจเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของพวกเขา

แชทสด

ผู้คนมักต้องการทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จอย่างรวดเร็ว ที่ถูกกล่าวว่าทุกไซต์มีข้อมูลติดต่อทางโทรศัพท์และอีเมล จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณมีตัวเลือกการแชทสด สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณตอบสนองช่วงความสนใจสั้น ๆ ของผู้เยี่ยมชมที่ต้องการถามคำถามที่ไม่ระบุชื่อสองสามข้ออย่างรวดเร็ว คุณจะแปลกใจว่าสิ่งนี้สามารถสร้างลีดใหม่และสร้างยอดขายหุนหันพลันแล่นอย่างที่คุณไม่เชื่อ

การวิเคราะห์

ค้นพบวิธีที่ลูกค้าปัจจุบันของคุณค้นพบคุณ ดู Google Analytics สำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อดูว่ามาจากที่ใดทางออนไลน์ พวกเขามาจากไซต์โซเชียลมีเดียหรือไม่? เป็นบล็อกโพสต์ที่กล่าวถึงเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ แหล่งที่มาทั้งหมดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างโอกาสในการขาย

ไปกันเถอะ

คุณคิดว่าคุณสามารถสร้างโอกาสในการขายได้แล้วตอนนี้หรือไม่ คุณต้องการที่จะทำกำไรอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน หากคุณตั้งใจแน่วแน่ คุณควรจะสามารถบรรลุทุกสิ่งได้ ให้ธุรกิจของคุณมาถูกทาง เริ่มตั้งแต่วันนี้

บทความล่าสุด

logo
ทีมงานของเราทํางานตามหลักการของสํานักงานกระจาย ในทางกายภาพพนักงานตั้งอยู่ในเมืองและประเทศต่าง ๆ แต่รวมกันในสภาพแวดล้อมการทํางานเดียว
เราสร้างผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดตามแนวโน้มปัจจุบันในอุตสาหกรรม
สมัครสมาชิกบทความของเรา
TH-Subscription Form (#5)
เราใส่ใจเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลของคุณและอย่าแชร์กับบุคคลที่สาม
© 2017-2023 ALEX Web Agency (TOP SEO SERVICES)
ทําด้วย❤️สําหรับมนุษย์และหุ่นยนต์
เราทํางานกับลูกค้าจากประเทศใด ๆ
wise
phone-handsetcrossmenuchevron-downcross-circle