เมนู
อัพเกรด 18-03-2022
วิธีหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด

โปรโมชั่นธุรกิจ ออนไลน์

business consulting

เว็บขายของ ความต้องการ

ขอแนะนำให้พิจารณาว่าเว็บไซต์เชิงพาณิชย์เป็นเครื่องมือที่สะดวกและให้ข้อมูลสำหรับธุรกิจ นอกจากนี้ ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง เว็บไซต์ยังช่วยให้คุณนำเสนอข้อเสนอ บริการ และผลิตภัณฑ์ต่อผู้บริโภคได้สำเร็จมากที่สุด
เมื่อออกแบบเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อการขาย เราได้รับคำแนะนำจากข้อกำหนดบางประการ

ง่ายต่อการนำทางเว็บไซต์

ข้อมูลควรมีโครงสร้าง หากเว็บไซต์มีเมนูด้านบน ก็ควรให้การเข้าถึงส่วนที่สำคัญที่สุดของเว็บไซต์ จำนวนคลิกเมื่อไปที่หน้า Landing Page ควรน้อยที่สุด

จำนวนรายการเมนูและลิงค์

ผู้พัฒนาควรเลือกวิธีแก้ปัญหาตามหัวข้อและวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์ การเชื่อมโยงที่มากเกินไปทำให้เกิดความสับสนและไม่สบายตัวสำหรับผู้มาเยี่ยม สิ่งนี้สามารถป้องกันไม่ให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าไปที่หน้าที่สำคัญสำหรับเจ้าของทรัพยากร

ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์

เมื่อพัฒนาจำเป็นต้องใส่ใจกับรายละเอียดทางเทคนิค ตามหลักการแล้ว ทั้งลูกค้าและนักพัฒนาควรเข้าใจข้อกำหนดสำหรับองค์ประกอบกราฟิกและภาพถ่ายสำหรับแต่ละไซต์อย่างชัดเจนด้วยความละเอียดหน้าจอที่แตกต่างกัน
ต้องคำนึงถึงความแตกต่างในการแสดงหน้าเว็บบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ตลอดจนความเร็วในการโหลดเนื้อหา ความเร็วไซต์ (ประสิทธิภาพ) เป็นตัวบ่งชี้สำคัญที่ส่งผลต่อการจัดอันดับของไซต์ เว็บไซต์จะต้องได้รับการดัดแปลงสำหรับอุปกรณ์มือถือ

เกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์คือหน้าตาของธุรกิจของคุณ ผู้ใช้ประมาณ 75% พูดถึงจุดแข็งและความสำคัญของบริษัทของคุณตามลักษณะที่ปรากฏของเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ใช้เวลาเพียง 50 มิลลิวินาทีในการประเมินคุณภาพของเว็บไซต์! และความประทับใจแรกพบของเว็บไซต์จะคงอยู่กับผู้ใช้เป็นความประทับใจแรกพบในบริษัทของคุณ

คุณสามารถให้บริการที่มีคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ลูกค้าใหม่จากเว็บไซต์ที่ล้าสมัยจะไม่เป็นเช่นนั้น เว็บไซต์ที่ทันสมัยควรมีความชัดเจน สะอาดตา และสง่างาม ระวังแนวโน้มปัจจุบัน - เว็บไซต์ของคุณต้องทันสมัย

ปัจจุบันแนวโน้มหลักในการออกแบบคือความเรียบง่ายและเบา ยุคของการไล่ระดับสีและเงาที่มีสีสันสิ้นสุดลงแล้ว และจำไว้ว่า ยิ่งสีน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น แต่คุณต้องเลือกอย่างระมัดระวัง

การแสดงเป้าหมายบนเว็บไซต์

เมื่อประเมินการออกแบบ ก่อนอื่นให้ดูที่องค์ประกอบกราฟิกที่ดึงดูดสายตา อาจเป็นส่วนหัวของไซต์หรือปุ่ม? คุณแน่ใจหรือว่าเมนูนี้เป็นสถานที่ที่สำคัญที่สุดที่ผู้เยี่ยมชมควรไป? เฉพาะปุ่มที่สำคัญที่สุดเท่านั้นที่โดดเด่นหรือไม่

สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือสิ่งที่คุณสนใจจริงๆ ในกรณีส่วนใหญ่ องค์ประกอบกราฟิกที่โดดเด่นที่สุดควรเป็นลิงก์ไปยังหน้าโปรโมชันหรือหน้าสำคัญ นำผู้เยี่ยมชมผ่านไซต์โดยใช้สไตล์ นำเขาหรือเธอมาซื้อ

อย่าละเมิดกราฟิก

แน่นอนว่าเว็บไซต์ควรมีกราฟิก แต่ไม่มากเกินไป อนุญาตข้อยกเว้นที่นี่ ตัวอย่างเช่น หน้าพอร์ตโฟลิโอสามารถมีภาพถ่ายจำนวนมาก แต่คุณไม่ควรลืมว่าคู่มือเครื่องมือค้นหาแนะนำให้อธิบายภาพถ่ายแต่ละภาพด้วยแท็ก meta ที่ไม่เช่นนั้นหน้าที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายคุณภาพสูงจะไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขา และการใช้รูปภาพในรูปแบบที่ทันสมัยและคุณภาพดีจะช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของหน้าเว็บไซต์ของคุณ

อย่าลืมว่าไซต์นั้นไม่ได้ขาย ไม่ใช่ผ้าปูโต๊ะหรือพรมวิเศษ เป็นเครื่องมือที่คุณต้องรู้วิธีใช้
down business

จะทำอย่างไรถ้าเว็บไซต์ไม่ทำงานสำหรับธุรกิจ

สถานการณ์ที่สาเหตุของความล้มเหลวของเว็บไซต์ไม่ชัดเจนนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก ตามกฎแล้ว นี่เป็นผลมาจากอิทธิพลของปัจจัยหลายประการที่จะกำหนดเพื่อแก้ไขสถานการณ์
สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากข้อผิดพลาดเบื้องต้น  ไซต์ถูกปิดโดยโรบ็อตของเครื่องมือค้นหา และเป็นระบบที่ลึกล้ำ เมื่อโครงสร้างของไซต์นั้นไม่สามารถเข้าใจได้สำหรับบุคคลหรือสำหรับโรบ็อต แน่นอนว่าความน่าจะเป็นของอิทธิพลของสีของปุ่มเดียวนั้นมีน้อยมาก แต่การขาดคำกระตุ้นการตัดสินใจที่สำคัญอาจส่งผลต่อผลลัพธ์

จะดำเนินการอย่างไร

ตามกฎแล้ว หนึ่งในปัญหาคือการตั้งเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่ไม่ถูกต้องในเบื้องต้น หากไซต์ของคุณต้องการขายบางอย่าง ไซต์นั้นต้องมีส่วนร่วมในวงจรการขายในฐานะเครื่องมือที่ครบครัน หากไซต์มีลักษณะเป็นข้อมูล ข้อมูลจะต้องมีโครงสร้างและเข้าใจได้
นี่หมายความว่าคุณต้องละทิ้งไซต์เก่าและเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดหรือไม่ นี่ไม่ใช่กรณีเสมอไป สิ่งสำคัญคือต้องรักษาแง่บวกทั้งหมดของเวอร์ชันเก่าไว้เมื่อทำการอัพเกรด
ดังนั้น บริษัทจึงมีเว็บไซต์เก่า และบริษัทไม่ได้รับลูกค้าจากมัน สิ่งแรกที่เราทำคือทำการตรวจสอบไซต์ ฟังดูสับสนเล็กน้อย แต่มันค่อนข้างง่าย

เรากำลังทำอะไรอยู่

1. ก่อนอื่น คุณต้องประเมินความเกี่ยวข้องและคุณภาพของเนื้อหาของไซต์ บางทีเนื้อหาอาจล้าสมัยและจำเป็นต้องได้รับการอัปเดต จากมุมมองของเรา เนื้อหาใด ๆ ควรเก็บไว้ในไซต์ ถึงแม้จะเป็นข้อมูลที่เก็บไว้ สามารถอัปเดตหน้าที่ล้าสมัยที่จัดทำดัชนีแล้ว และสิ่งนี้จะได้รับการประเมินในเชิงบวกโดยเครื่องมือค้นหาและจะเพิ่มตำแหน่งของเว็บไซต์ที่อัปเดตในผลการค้นหา
2. ขั้นตอนที่สองจะประเมินสถานะทางเทคนิคของไซต์ หากเว็บไซต์ถูกสร้างขึ้นมาเป็นเวลานานแล้ว มักจะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของเครื่องมือค้นหาสมัยใหม่ ตัวอย่างเช่น ไซต์ไม่มีทั้งการออกแบบที่ปรับเปลี่ยนได้หรือเวอร์ชันสำหรับมือถือ ซึ่งหมายความว่าเมื่อสร้างดัชนีใหม่ซึ่งประกาศโดย Google ว่า Mobile First ไซต์จะหายไปจากการค้นหา ตามแนวคิดใหม่ของ Google เว็บไซต์จะได้รับการจัดอันดับตามรุ่นมือถือ ยานเดกซ์นั้นจู้จี้จุกจิกมากเกี่ยวกับลักษณะทางเทคนิคของไซต์
3. งานระดับโลกที่สาม - เพื่อตรวจสอบการปฏิบัติตามเว็บไซต์ให้บรรลุเป้าหมาย
ตัวอย่างเช่น เวอร์ชันแรกของเว็บไซต์เป็นนามบัตรหน้าเดียวที่เรียบง่าย ต่อมาได้มีการเพิ่มองค์ประกอบการขาย ข้อความรับรอง คำกระตุ้นการตัดสินใจ แบบฟอร์มคำสั่งซื้อเพิ่มเติม ฯลฯ ถูกเพิ่มเข้ามา

ผลลัพธ์คือหน้า Landing Page ไม่ทำงานตามที่ตั้งใจไว้ เหตุผลก็คือมีสินค้าหลายประเภทบนหน้า ในกระบวนการพัฒนาไซต์ ลูกค้าไม่ได้พิจารณาว่าหน้า Landing Page เป็นเว็บไซต์ประเภทหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการเดียวโดยใช้โฆษณา
ในกรณีที่อธิบายไว้ หลังจากตรวจทานและตกลงกับลูกค้าแล้ว เราได้เปลี่ยนการออกแบบและโครงสร้างของไซต์ ทำให้มีหลายหน้า จากนั้น เราเปลี่ยนเส้นทางการเข้าชมโฆษณาไปยังหน้าที่เหมาะสม ซึ่งทำให้เราสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่เขาสนใจให้กับผู้ซื้อได้อย่างแม่นยำ ผลลัพธ์ที่ได้คือยอดขายเพิ่มขึ้นประมาณ 80%

จากจุดเริ่มต้นการพัฒนาเว็บไซต์ เราคำนึงถึงความเป็นไปได้ของการขยายและความซับซ้อนโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทั่วโลก
มีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันมากมาย แต่จงวางใจในประสบการณ์ของเราว่าคุณสามารถใช้เว็บไซต์ใดก็ได้เป็นเครื่องมือในการขาย มันเป็นเรื่องของการใช้เครื่องมือ
logo
ทีมงานของเราทํางานตามหลักการของสํานักงานกระจาย ในทางกายภาพพนักงานตั้งอยู่ในเมืองและประเทศต่าง ๆ แต่รวมกันในสภาพแวดล้อมการทํางานเดียว
เราสร้างผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดตามแนวโน้มปัจจุบันในอุตสาหกรรม
สมัครสมาชิกบทความของเรา
เราใส่ใจเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลของคุณและอย่าแชร์กับบุคคลที่สาม
© 2017-2022 ALEX Web Agency (TOP SEO SERVICES)
ทําด้วย❤️สําหรับมนุษย์และหุ่นยนต์
เราทํางานกับลูกค้าจากประเทศใด ๆ
wise
เขียนถึงเรา
phone-handsetcrossmenuchevron-downcross-circle